Cách đăng tin rao vặt bất động sản hiệu quả dành cho các DN

Các kênh rao vặt bất động sản thường là những kênh đăng bài miễn phí hoặc bạn chỉ bỏ ra một ít chi phí để đăng lên tin Vip. Tuy nhiên, nó đem đến cho doanh nghiệp khá nhiều lợi ích bất ngờ mà nhiều người không biết được điều đó. Hoặc nó sẽ không hiệu quả nếu bạn không biết cách đăng bài và tìm kiếm những trang không có nhiều sự tương tác.

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra biện pháp tốt nhất dành cho bạn khi đăng tin lên các trang web rao vặt nhé.

Lựa chọn những website bất động sản uy tín

Mỗi trang web có những thế mạnh riêng về một số nhóm sản phẩm, mặt hàng nhất định nào đó. Do đó cần chọn đúng trang có thế mạnh cho sản phẩm mà mình định bán nhất. Điều đó sẽ giúp sản phẩm dễ dàng đến khách hàng mục tiêu của mình.

Các tiêu chí để lựa chọn những website bất động sản uy tín:

– Có nhiều tin đăng: Website có nhiều tin đăng, chứng tỏ website đó có lượng và tỷ lệ người xem cao, giúp tăng tỷ lệ tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu đối với sản phẩm của bạn

– Các website có nhiều người truy cập

Những website bất động sản mà bạn có thể lựa chọn tham khảo như nhadat.net, MuaBanNhaDat.vn, chotot, … Đặc biệt là trang nhadat.net. Đây là kênh thông tin số 1 ở Việt Nam trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản. Với lượng thông tin lớn, liên tục được cập nhật, website mang đến những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về thị trường nhà đất. Không một nhà đầu tư hoặc môi giới nào không biết đến Website có lượng người dùng rất lớn này.

Lựa chọn vị trí đăng tin hiệu quả nhất

Nếu bạn có nhu cầu đang cần bán gấp, hãy chọn đăng nổi bật, tin VIP … Chi phí cho những tin này tất nhiên sẽ cao hơn, song đó là cách đầu tư mang lại hiệu quả. Với những tin bất động sản có số lượng người xem lớn đồng nghĩa với việc là cơ hội tiếp cận với người mua sẽ nhiều hơn. Vị trí tin của bạn sẽ ở vị trí đầu tiên trên website do đó, khách hàng cũng sẽ dễ dàng click vào bài viết của bạn nhất.

Nội dung tin đăng phải hấp dẫn, cần thiết

Hầu hết người mua nhà sẽ mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định xem có mua ngôi nhà nào đó hay không bởi họ phải bỏ số tiền lớn để sở hữu nó. Do đó, điều bạn cần phải làm đó chính là đầu tư vào xây dựng nội dung đăng tin. Nội dung cập nhật cần phải luôn cập nhật đầy đủ, mới mẻ và cần thiết cho quý khách hàng.

  • Một tin đăng hấp dẫn phải có nội dung ngắn gọn nhưng vẫn cung cấp đủ thông tin cần thiết và đặc biệt là vẫn làm nổi bật được ưu điểm của căn nhà đó. Một số nội dung luôn được quan tâm là giá bán nhà, diện tích nhà, hướng nhà, sổ đỏ, địa chỉ..
  •  Nghiên cứu những từ khóa mà người mua nhà thường có xu hướng tìm kiếm để đưa vào nội dung đăng.
  • Một tin đăng nhà bán hấp dẫn không thể thiếu phần hình ảnh, dù mô tả thật nhiều mà không có hình ảnh thật để minh họa, thì sẽ không để lại ấn tượng gì đối với người mua muốn mua nhà. Có hình ảnh sẽ khiến khách hàng cảm thấy tin tương hơn về dự án và thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, điều mà các DN cần phải làm ngay bây giờ đó là thiết kế website bđs cho doanh nghiệp mình

Các kênh rao vặt bất động sản là một công cụ để các doanh nghiệp đăng tin về các dự án của mình đến gần khách hàng hơn từ đó doanh thu của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*