Cách đăng tin rao vặt bất động sản hiệu quả dành cho dân Sale

Làm Sales bất động sản thì không thể bỏ qua kênh đăng tin rao vặt bất động sản. Tuy nhiên đăng tin rao vặt bất động sản như thế nào cho hiệu quả thì không hẳn ai cũng biết và làm tốt được nó.

Vậy làm thế nào để rao vặt đăng tin bất động sản hiệu quả?

Chọn Website đăng tin rao vặt bất động sản hiệu quả

Hiên nay, có hàng trăm hàng ngàn website cho đăng tin bất động sản có cả miễn phí và trả phí. Tuy nhiên, không phải trang đăng tin bất động sản nào cũng hiệu quả. Và để tránh mất thời gian thì chúng ta nên chọn lọc những trang website đăng tin hiệu quả.

Để chọn được những website đăng tin bất động sản hiệu quả thì bạn nên lựa chọn những website có số lượng người dùng tham gia lớn như Batdongsan.com.vn, alonhadat, Chotot.vn, Cafeland.vn, dothi.net, diaoconline…Như vậy, dự án của bạn mới được nhiều quan tâm và theo dõi, từ đó khách hàng có nhu cầu sẽ chủ động liên hệ với bạn nếu họ ưng dự án của bạn.

Viết bài tin đăng chuẩn SEO, dễ dàng lên TOP

Vì bên cạnh khách hàng tìm kiếm thông tin trong các website bất động sản thì còn nhiều khách hàng tìm kiếm thông tin, sản phẩm bất động sản từ google search. Vậy làm thế nào để khách hàng tìm kiếm có thể thấy tin của mình. Muốn khách hàng tìm kiếm thấy tin của mình thì bắt buộc tin của bạn phải nhằm trên trang nhất của website đó. Để làm được điều đó, trước hết hãy chuẩn bị một bài tin đăng chuẩn SEO, bao gồm các việc sau:

  • Xác định từ khóa của tin đăng bất động sản mà mình muốn lên Top Google.
  • Đầu tư về mặt nội dung tin đăng bất động sản: nội dung của bạn phải đảm bảo chất lượng với đầy đủ thông tin bao gồm tổng diện tích, tổng số nền, giá bán, chiết khấu khuyến mãi và các chính sách thanh toán và hỗ trợ liên quan. Ở đây bạn cần có một vài điểm nhấn mạnh có ý nghĩa thể hiện tiềm năng của dự án để kích thích tâm lý hào hứng, mong muốn sỡ hữu của khách hàng.
  • Chia sẻ tin đăng bất động sản của mình lên các trang mạng xã hội.Đây là một cách marketing bất động sản hiệu quả để nhiều khách hàng có thể biết đến bạn

Hiện nay, lượng người dung mạng xã hội như facebook, zalo, twitter,, … rất lớn. Vì vậy, tuyệt đối không nên bỏ qua việc đăng tin lên các kênh này. Cố gắng chèn đường link tin đăng của mình trên các trang mạng xã hội nhé.

Ngoài ra, nếu bạn là một doanh nghiệp lớn, muốn đầy mạnh thương hiệu của mình đến gần với khách hàng hơn thì bạn nên chi mạnh tay để tìm kiếm đơn vị thiết kế website bđs chuyên nghiệp để đem đến những giao diện bất động sản thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm, như vậy, việc lên Top sẽ trở nên dễ dàng hơn.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*