Các tiêu chuẩn nhận biết một website chuẩn SEO

Website bđs chuẩn SEO không đơn giản chỉ là một giải pháp marketing mà còn là điều kiện sống còn của một doanh nghiệp khi kinh doanh online. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp lại gặp khó khăn khi thiết kế website bđs chuẩn SEO ngay từ đầu.

Thiết kế website BĐS chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO là một website được đánh giá là thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing…với mục đích đó là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, dễ dàng tiếp cận với khách hàng đồng thời giúp doanh nghiệp nằm trong Top của công cụ tìm kiếm.

Tầm quan trọng của thiết kế website bđs chuẩn SEO

Tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn dành vị trí số 1 trên bảng kết quả công cụ tìm kiếm chính vì thế mà cuộc chiến diễn ra ngày càng gay cấn và khốc liệt. Thiết kế website bđs chuẩn SEO chính là điều kiện để các doanh nghiệp làm SEO hiệu quả bởi:

  • Có khả năng đưa website của bạn lên top tìm  kiếm một các tự nhiên nhất, tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn.
  • Thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, quảng cáo thương hiệu một rộng rãi.
  • Mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị.
  • Tốc độ tải trang nhanh chóng, tối ưu hóa về mọi mặt.

Các tiêu chuẩn nhận biết thiết kế website chuẩn SEO

Để đánh giá một website có chuẩn SEO hay không thì cần dựa vào các yếu tố sau:

  • Tên miền và hosting chất lượng

Đây là 2 yếu tố đầu tiên ảng hưởng đến khả năng chuẩn SEO của website. Một website chuẩn SEO bắt buộc phải có tên miền để thể hiện được sự liên quan tới nội dung của web. Một tên miền có liên quan đến từ khóa cũng sẽ dễ dàng lên Top hơn. Ngoài ra tên miền càng lâu năm thì càng được đánh giá cao.

Về hosting, website bđs của bạn cần phải sử dụng hosting có tốc độ càng nhanh thì càng đem đến sự nhanh chóng cho khách hàng, càng dễ dàng ghi điểm với Google.

  • Giao diện phải tương thích với nhiều thiết bị

Một website chuẩn seo không thể bỏ qua yếu tố giao diện tương thích vớii nhiều thiết bị. Muốn tạo nên một website có khả năng thích ứng cao như vậy thì đơn vị thiết kế sẽ phải ứng dụng công nghệ Responsive,

  • Content chất lượng

Ngoài cấu trúc,bố cục, tốc độ load trang thì nội dung cũng là yếu tố cực kì quan trọng. Sở hữu một content chất lượng và chuẩn SEO thì bạn sẽ tăng hạng nhanh hơn.

Ngoài ra còn có các yếu tố khác như tích hợp công cụ kiểm tra mức độ tối ưu từ khóa trên trang, liên kết với các trang mạng xã hội, URL tối ưu, lựa chọn dơn vị thiết kế website bđs giá rẻ, chuẩn SEO. Lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn đó khi chọn đơn vị thiết kế thì nên chọn những đơn vị thiết kế uy tín chất lượng và xem đánh giá của khách hàng ra sao.

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn, tôi xin đưa ra địa chỉ thiết kế uy tín dành cho bạn đó là WebHero, một trong những đơn vị chuyên thiết kế website bđs giá rẻ, chuẩn SEO, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*