Bí quyết tiếp cận khách hàng cho sale bất động sản

Ngày nay, để thành công trong giới bất động sản và trong bất kì lĩnh vực nào khác thì không thể không biết đến Maketing Online. Bài viết này thietkewebbds.vn sẽ chia sẻ tới các bạn 5 “bài học” dành riêng cho các Sales bất động sản hiện đại giúp đột phá doanh thu.

Tập trung vào Content để tiếp cận khách hàng tiềm năng

Chưa bao giờ mạng xã hội trực tuyến, internet phát triển “hùng mạnh” như hiện nay. Đây là thời điểm không thể bỏ qua để các Doanh nghiệp/ Cá nhân làm Bất động sản cần tập trung để tăng hiển thị cho Website của mình.  Người dùng Internet – các khách hàng tiềm năng giờ đây đều chủ động tìm kiếm trên mạng về thông tin nhà đất/chung cư/dự án…họ quan tâm. Vậy chúng ta phải đưa cho họ thứ họ cần, và chưa ai có.Thứ họ cần là các thông tin chính xác, cập nhật nhanh chóng mang tính thời sự.

Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận từ bất kỳ nguồn thông tin nào: qua đài báo, quảng cáo, các trang web của đối thủ… Vì vậy, các bài mô tả dự án để có kết quả SEO tốt là điều rất khó đạt kết quả cao. Điều cần làm ở đây là các sales cần tập trung 100% “công lực” vào đẩy mạnh Content Website vào các nội dung xoay quanh dự án như: Phong thủy tốt – xấu của khu đất, những tư vấn về việc đầu tư dự án (nên mua căn nào, tầng nào là hợp lý nhất, sau này tiện nhất, Khi nào nên mua, chính sách thời điểm nào đang tốt nhất, thậm chí là điểm yếu, cảnh báo về rủi ro của dự án…). Những bài viết phân tích chuyên sâu về dự án, đứng từ phía người mua sẽ thu hút sự quan tâm của người tìm kiếm thông tin, dễ dàng chiếm lòng tin của người dùng Internet – các khách hàng tiềm năng và tất nhiên sẽ được Google đánh giá cao tuyệt đối.

Hãy sử dụng blog để khách hàng tìm đến bạn

Cũng giống như bên trên, Google và khách hàng quan tâm và đánh giá cao các thông tin mang tính chất DUY NHẤT, và chân thành. Theo thống kê, hơn 50% các Sales tìm được khách hàng Online thông qua Blog. Hãy viết Blog về các dự án bất động sản bạn đang bán, và đảm bảo cập nhật Blog một cách thường xuyên bằng cách đọc và trả lời các thắc mắc của khách hàng trong các Bài viết mới. Càng chia sẻ nhiều, cơ hội tiếp cận với các khách hàng tiềm năng càng đến gần bạn hơn.

Đừng bỏ qua việc hiển thị tốt Website của trên Smartphone

Ngày nay, mọi người đều rất bận rộn, việc sử dụng Smartphone để lướt web, tìm kiếm thông tin chiếm 45%. Đặc biệt, các khách hàng của các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản phần lớn đều lớn tuổi. Vì vậy, hãy đảm bảo trang Web của bạn hiển thị tốt nhất, thân thiện với người dùng, để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất. Đừng để tình trạng khách hàng tiếp cận trang Web bất động sản của bạn qua điện thoại gặp khó khăn và từ bỏ bạn vì lý do lãng xẹt này.

Sử dụng kỹ thuật SEO một cách hợp lý

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt trên mạng Internet ngày nay, sẽ là lỗ hổng lớn nếu bỏ qua SEO. Hãy đảm bảo các từ khóa và cụm từ phải là thích hợp nhất, chính xác nhất (đặc biệt là trong tiêu đề) để trang web của bạn vượt qua các đối thủ và có cơ hội đứng đầu trong danh sách kết quả tìm kiếm.
Đặc biệt, hãy ưu tiên sự liên quan về nội dung giữa các bài viết khác nhau trong trang web của bạn. Trong mỗi bài viết, hãy tạo Back link để người dùng liên hệ các thông tin liên quan và giữ chân người dùng lâu hơn.

Đừng quên tạo các Video để tạo thương hiệu cho riêng bạn

Ngày nay, người dùng thường bị thu hút nhiều hơn bởi các Video thú vị, các khách hàng tiềm năng của bất động sản cùng không phải ngoại lệ. Bạn có thể làm bất cứ video nào bạn cho rằng thu hút sự quan tâm của khách hàng: từ các video giới thiệu một cách hóm hỉnh về Dự án bạn đang bán hay những chia sẻ chân thành của bạn với khách hàng dạng LiveStream. Mọi thứ mới lạ, thân thiện sẽ dễ thu hút người xem hơn, và kết quả sẽ vượt ra ngoài mong đợi của bạn. Từ những video này, người dùng sẽ trông đợi nhiều hơn ở những video tiếp theo nếu họ thấy chúng thực sự hữu ích hoặc “đáng yêu”.
Những chia sẻ trên đây có thể bạn đã rất quen thuộc với bạn, hoặc chưa từng được biết đến đối với những Sales bất động sản mới. Nhưng tin chắc rằng, nếu được vận dụng linh hoạt, chắc chắn sẽ giúp bạn thu được kết quả mong đợi. Lưu ý rằng, các Doanh nghiệp, Sales khác cũng đang sử dụng rất nhiều các “chiêu trò” Maketing để tiếp cận khách hàng. Vì thế, bạn hãy cập nhật các xu hướng marketing mới nhất, hãy đứng từ phía khách hàng để biết khách hàng cần gì, và cho khách hàng thấy thứ bạn có.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*