Bí quyết thiết kế website BĐS chuyên nghiệp, nắm vị trí độc tôn

Việc thiết kế cho mình một website bất động sản có giao diện thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên quả thực không phải là điều đơn giản. Đó là cả một bí quyết mà bất kì nhà thiết kế website chuyên nghiệp nào cũng muốn sở hữu.

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ bí quyết thiết kế website BĐS chuyên nghiệp, nắm vị trí độc tôn dành cho mọi doanh nghiệp.

Thiết kế logo thể hiện được tầm nhìn thương hiệu

Logo trên website chính là phương tiện để các doanh nghiệp truyền tải thương hiệu giữa doanh nghiệp với khách hàng. Logo càng đơn giản, bắt mắt càng khiến khách hàng nhớ lâu đến thương hiệu của bạn.

Nhiều chủ doanh nghiệp sai lầm khi cho rằng logo càng cầu kì, phức tạp và tinh xảo thì sẽ càng thẻ hiện được đẳng cấp, vị trí của thương hiệu. Bởi nó gây lên sự rối mắt, không gây thiện cảm với khách hàng. Xu hướng người dùng thích sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế.

Màu sắc cho giao diện website phải hợp với màu logo

Mộ khi thương hiệu đã lựa chọn được logo tức là bạn đã có sẵn một bộ màu sắc để định vị thương hiệu và chỉ cần nhìn thấy màu đó là người ta sẽ phải nghĩ ngay đến thương hiệu của bạn. Chính vì thế khi thiết kế màu sắc cho giao diện website thì bạn cần quan tâm đến sự hài hòa với logo để tạo ấn tượng với khách hàng.

Thông thường, logo màu đậm sẽ trở nên tao nhã và sang trọng hơn khi xuất hiện trên màu nền website nhạt hơn. Logo màu sẽ tinh tế hơn, tròn đường rõ rét hơn khi xuất hiện trên website màu trắng…

Gây ấn tượng bằng giao diện trên trang chủ độc đáo

Giao diện trang chủ được coi là bộ mặt của cả doanh nghiệp trên website, là nơi thể hiện giá trị của một thương hiệu. Vì vậy, bạn nhất định phải gây thu hút khách hàng ngay từ giao diện trang chủ. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đang mắc phải một sai lầm nghiêm trọng khi thiết kế giao diện bất động sản trên trang chủ đó là đưa ra hết những bài viết ra ngoài trang chủ để thể hiện sự đầu tư về mặt nội dung. Tuy nhiên, như vậy sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy nhàm chán vì chi chít những chữ là chữ. Thay vì thế bạn hãy gây ấn tượng bằng việc tạo thêm hình ảnh hay video sẽ hấp dẫn và lôi cuốn.

Để có thể thiết kế website bất động sản ấn tượng, nắm vị trí độc tôn và khiến khách hàng chỉ cần vào một lần là có thể nhớ ngay đến thương hiệu của bạn thì bạn cần phải nắm rõ những bí quyết nêu trên. Chúc các bạn thành công!

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*