Bí quyết lôi kéo hàng triệu khách hàng click vào website BĐS của bạn?

Website BĐS cũng giống như một văn phòng đại diện của doanh nghiệp bạn  trên internet, nó cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về doanh nghiệp, các dự án bất động sản mà đơn vị cung cấp

Thiết kế website bđs không khó, nhưng để làm hài lòng, tạo ấn tượng cho khách hàng thì đó là một vấn đề nan giải. Ngoài việc giao diện thiết kế đẹp, dễ sử dụng thì bạn cần chú ý đến những yếu tố khách quan khác

Khách hàng và bạn đang sử dụng trình duyệt nào?

Dù bạn đang sử dụng trình duyệt nào thì hãy chắc chắn rằng website bđscũng hiển thị tốt. Không chỉ đơn thuần cho rằng doanh nghiệp bạn dùng trình duyệt gì thì khách hàng phải theo những trình duyệt đó. Không, nếu bạn cứ giữ mãi kiểu trình duyệt mặc định và đơn điệu trên laptop thì đang ngấm ngầm đuổi các khách hàng tiềm năng đi rồi đó.

Thời đại smartphone, tablet bùng nổ, bạn cũng nên thiết kế một website đa dạng trên phiên bản dành cho di động. Và phải chắc chắn rằng phiên bản trên desktop và mobile chắc chắn phải hoàn toàn khác nhau, để mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Màu sắc trên websitebất động sản

Màu sắc website bđs nói riêng và các website khác nói chung không nên quá lòe loẹt, gây cảm  giác dễ chịu cho khách hàng khi truy cập vào website của bạn, phối màu sắc các đường nét sao cho hài hòa với toàn bộ của website. Bạn cũng nên chú ý đến màu sắc thương hiệu khách hàng cần thiết kế website bđs. Vì đó sẽ là màu sắc chủ đạo cho website của khách hàng.

Font chữ

Càng sử dụng nhiều font chữ, website của bạn sẽ càng trở nên lộn xộn và thiếu sự chuyên nghiệp. Sử dụng tổi đa từ hai đến ba phông chữ và cùng kích thước trong suốt toàn bộ website. Bạn nên sử dụng những thẻ như h1, h2, h3 để tăng khả năng SEO.

Xem thêm: Làm website BĐS chuẩn SEO- Nâng tầm thương hiệu cho dự án

Menu đơn giản, dễ điều hướng

Một website sẽ có nhiều nội dung, nhiều trang con nên việc tạo ra thanh menu điều hướng là cần thiết. Thanh menu điều hướng nên thiết kế đơn giản, dễ nhìn, và phải hướng người dùng đến các thông tin cần thiết.

Công cụ tìm kiếm cũng quan trọng trong website, các công cụ này phải phát huy tối đa chức năng tìm kiếm, đem lại  sự dễ dàng cho người sử dụng.

Website BĐS của bạn có cần liên hệ không?

Câu trả lời là có và là một yếu tố quan trọng trong hầu hết bất kỳ website. Mục tiêu của việc thiết kế website là gì? Đó chính là tìm kiếm những khách hàng tiềm năng có nhu cầu tìmhiểu dự án của bạn. Chính vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu họ sẽ liên hệ với bạn. Do đó, việc nhập thông tin là một phương pháp tương tác cốt lõi, và trong nhiều trường hợp nó đại diện cho việc chuyển đổi giữa thành công hay thất bại của một trang web và ngược lại.

Nắm được những yếu tố trên thì website BĐS của bạn chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao trong công việc kinh doanh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*