Bí quyết giúp thiết kế website BĐS giá rẻ mà hiệu quả (P2)

Thiết kế website BĐS giá rẻ(P2)

Nối tiếp bài viết “ Bí quyết giúp thiết kế website BĐS giá rẻ mà hiệu quả (P1)” chúng tôi tiếp tục chia sẻ tiếp tới các bạn 3 mẹo nữa để các bạn có thể xây dựng được website của doanh nghiệp mình một cách hiệu quả.

4.Sử dụng màu sắc hài hòa, ấn tượng

Khi bạn thiết kế website BĐS giá rẻ thì cũng nên chú ý đến việc chọn màu sắc cho website. Màu sắc cũng đóng vai trò rất quan trọng trên trang web, ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác và dẫn tới hành vi muốn click ngay vào website của người dùng. Màu sắc phù hợp, hài hòa với các yếu tố giao diện sẽ mang lại tổng thể hoàn chỉnh cho website của bạn.

5.Tạo ấn tượng với khách hàng để giữ chân họ ở lại website của bạn

Khách hàng truy cập và website BĐS của bạn nhưng họ sẽ nhanh chóng rời đi hoặc vào những liên kết khác hấp dẫn hơn. Như vậy bạn sẽ mất đi các khách hàng chỉ vì những liên kết ấy.

Để tránh gặp phải các trường học này, website BĐS của bạn phải đảm bảo rằng các đường link sử dụng tại website là những liên kết nội bộ hoặc đề xuất các nội dung khác trên trang để giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn.

6.Trang web BĐS dễ dàng chia sẻ

Một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn chính là hãy làm cho website của bạn phải dễ dàng chia sẻ cho nhiều người, để trang web của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn. Đây là một rất tốt để bạn tiếp cận được nhiều khách hàng thông qua nút chia sẻ. Hãy đặt nút chia sẻ ngay sau bài viết để nâng cao hiệu quả tương tác.

Như vậy, qua 2 bài viết “Bí quyết giúp thiết kế website BĐS giá rẻ mà hiệu quả” mà chúng tôi cung cấp hi vọng sẽ giúp bạn có thể nắm được bí quyết để xây dựng website bất động sản hiệu quả.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*