Báo giá thiết kế website bất động sản tại Hà Nội

Thiết kế website bất động sản đang là dịch vụ được nhiều nhà đầu tư hướng tới. Làm sao để nhanh chóng quảng cáo các dịch vụ bất động sản đến tay người có nhu cầu? Quảng cáo qua pano, phát tờ rơi…những cách đó không thể hiệu quả bằng việc quảng bá trên website.

Báo giá thiết kế website Bất động sản tại WebHero

Thiết kế website bất động sản theo mẫu:

Thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên về sản xuất và cung cấp sản phẩm, gói thiết kế web này được thiết kế chủ yếu dùng hiển thị thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp kèm một số thông tin giới thiệu về doanh nghiệp và form liên hệ trực tuyến cho phép người xem liên hệ khi cần thiết.

Bộ quản trị website được thiết kế một cách mạnh mẽ, linh hoạt, dễ dàng sử dụng, giảm thiểu tối đa những khó khăn cho người sử dụng ở bất kỳ trình độ nào.

Giao diện website bất động sản : khách hàng chọn lựa trong các mẫu website công ty do đơn vị cung cấp.

Tính năng website bất động sản : có đầy đủ tính năng cần có của một website bất động sản.

Thời gian bàn giao website bất động sản sau ký hợp đồng: từ 1 đến 15 ngày tùy theo từng mẫu website bất động sản.

Thời gian bảo hành website bất động sản: vĩnh viễn.

Báo giá thiết kế web trọn gói: từ 2.400.000 VND tùy theo từng mẫu website + Tặng 01 tên miền quốc tế miễn phí trong vòng 1 năm.

Gói 2: Thiết kế website bất động sản theo yêu cầu

Khách hàng có yêu cầu thiết kế riêng về mặt tính năng & giao diện website bất động sản, WebHero sẽ đem đến cho bạn 1 website theo đúng ý mà bạn đưa ra.

Tính năng website bất động sản : theo yêu cầu của khách hàng.

Thời gian bàn giao website sau ký hợp đồng: theo mức độ phức tạp về giao diện & tính năng của website.

Thời gian bảo hành website bất động sản: vĩnh viễn.

Chi phí trọn gói (website, tên miền, hosting): tùy theo những tính năng mà các doanh nghiệp yêu cầu, WebHero sẽ đưa ra mức giá phù hợp cho các doanh nghiệp nhưng cam kết là giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Còn chần chừ gì nữa không trang bị cho mình một website bất động sản hiệu quả để quảng cáo thương hiệu của mình đến một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*