Bạn sẽ thất bại trong công việc BĐS nếu không đọc bài viết này

Chào anh chị, Tôi là Hoa, hiện dang là dân sale BĐS. Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng, làm nghề bất động sản, muốn bán được sản phẩm thì họ cần phải có kĩ năng hay “ duyên” bán hàng. Nhưng thực chất, những yếu tố đó chưa đủ để khiến bạn thành công trong công việc bđs này được.

Hôm nay, tôi quyết định chia sẻ lại tấm gương của 2 bạn làm sale bất động sản mà tôi rất khâm phục. Với tư duy và cách làm này , tôi tin tưởng họ sẽ trở thành Super Saler thật sự

Chàng trai Phú Quốc dành hết tâm huyết vào nghề Sale

Chàng trai mà tôi muốn nhắc đến đó chính là anh Minh. Anh là một sale bất động sản luôn luôn cố gắng lắng nghe những vấn đề của khách hàng. Điều đặc biệt ở cách làm là anh luôn cố gắng tìm những không gian riêng , yên tĩnh để có thể trao đổi và tìm ra từng giải pháp cho khách hàng của mình.

Chính vì luôn cố gắng lắng nghe và tìm giải pháp cho khách hàng của mình nên anh nhận được sự tin tưởng từ khách hàng của mình. Khách hàng càng tin tưởng thì anh càng bán được nhiều dự án, đem về doanh thu khủng cho công ty.

Chính nhờ bí quyết riêng của mình , anh luôn là người dẫn đầu của các dự án công ty anh triển khai. Lắng nghe khách hàng, hiểu khách hàng đó chính là bí quyết thành công của anh Minh.

Chàng trai IT với thu nhập trung bình 50 triệu/ tháng

Chàng trai đó tên Sơn, là một anh chàng IT, 27 tuổi có thái độ và kĩ năng làm việc vô cùng hiệu quả. Cách làm của anh IT này là thiết kế website bđs giới thiệu các dự án lớn được để quảng cáo mạnh trên thị trường BĐS. Từ đó anh có nhiều khách hàng từ nhiều nguồn dự án khác nhau, đặc biệt ở những dự án mà khách đầu tư nhiều.

Chính nhờ lượng khách hàng quan tâm trên website bất động sản tích lũy hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm mà anh đã có một lượng khách hàng quan tâm và đầu tư BĐS khá đồ sộ. Được học hỏi bí quyết giúp anh kiếm được thu nhập cao, thì anh nói rằng, website chính là công cụ hiệu quả nhất để tìm kiếm khách hàng quan tâm đến các dự án của mình.

Chăm sóc website, luôn cập nhật những thông tin mà khách hàng cần đúng thời điểm và hiệu quả thì đã nắm chắc 50% thành công rồi. Việc còn lại là do thái độ tư vấn nhiệt tình để thuyết phục được khách hàng quyết định đầu tư vào dự án không?

Qua hai tấm gương mà tôi vừa chia sẻ với các bạn thì có thể thấy rằng thái độ với công việc là chìa khóa của sự thành công . Cho dù bạn giỏi tới mức nào đi nữa, cũng sẽ có lúc bạn bị vượt qua bởi 1 người không giỏi như bạn nhưng siêng năng hơn bạn nhiều lần. Và điều quan trọng là bạn cần tìm cho mình một chiến lược kinh doanh hiệu quả để tăng hiệu quả làm việc cho doanh nghiệp. Một trong những chiến lược giúp đột phá doanh thu không thể bỏ qua đó chính là tìm công ty thiết kế website bđs chuyên nghiệp để đưa ra những giải pháp hiệu quả dành cho website của bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*