90% khách hàng bị thuyết phục bởi website bất động sản

Thiết kế website bất động sản được tưởng chừng như không cần thiết nhưng lại mang đến hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp bất động sản không ngờ tới. Một website chất lượng với giao diện bắt mắt, nội dung phong phú, mới mẻ, tăng sự quan tâm của khách hàng mục tiêu tiếp cận với doanh nghiệp. 90% khách hàng bị thuyết phục bởi website bất động sản đó cũng chính là lí do khiến cho các doanh nghiệp hiện nay đều sở hữu cho mình một website.

Tại sao các doanh nghiệp cần thiết kế website bất động sản?

Thiết kế website bất động sản với các doanh nghiệp được xem như việc xây dựng cho mình một ngôi nhà mà ở đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện cá tính riêng và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp mình một cách chủ động và tiện lợi nhất. Website bất động sản được xem như bộ mặt của công ty, tại đó khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thì chắc chắn họ sẽ tìm đến website. Chính vì thế mà nó sẽ là công cụ vô cùng quan trọng mà ai cũng cần phải biết.

Cung cấp thông tin có giá trị

Những nội dung, thông tin có liên quan đến lĩnh vực bất động sản như thị trường bất động sản đang biến động ra sao, xu hướng mua nhà trong tương lai, phân tích thị trường tiềm năng để đầu tư hay tác động các chính sách nhà nước đối với ngành này… đều sẽ dễ dàng thu hút bất cứ ai quan tâm đến ngành này. Xây dựng nội dung mang tính sáng tạo, độc đáo, đánh trúng vào những mong muốn tiềm ẩn của khách hàng có khả năng tiếp cận được lượng lớn độc giả.

Đối với nội dung giới thiệu sản phẩm, cần chú ý tạo ra hình dung cụ thể nhất về ưu điểm, tính năng nổi trội cùng với điểm khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Đào sâu tìm hiểu nhu cầu, tâm lý mua sắm, thói quen tiêu dùng của khách hàng sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc tạo lập nội dung của bạn.

Tạo tính độc đáo cho thương hiệu

Thiết kế website bất động sản cần chú ý kỹ đến các yếu tố mang tính trực quan. Giao diện trang web đẹp là điểm nhấn không thể chối cãi và chưa kể đến nội dung, bất cứ ai cũng đều dễ dàng bị “hớp hồn” bởi vẻ ngoài. Chú trọng đến yếu tố màu sắc, thẩm mỹ trau chuốt hình ảnh giúp tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Những thiết kế dù là nhỏ nhất cũng dễ dàng nêu bật được cá tính thương hiệu của bạn, giao diện website được thiết kế theo phong cách tối giản với màu sắc trang nhã hoặc đánh vào mảng khối, đường nét góc cạnh rất dễ khiến người ta liên tưởng đến kiến trúc của một ngôi nhà hiện đại chẳng hạn.

Việc thiết kế website bất động sản cho phép bạn thoải mái đăng tải những gì liên quan đến sản phẩm của mình mà không cần phải chen chúc với các bản tin rao vặt khác, vừa rối mắt, vừa gây phiền phức cho những ai không có nhu cầu mua sản phẩm. Chăm chút hình ảnh về sản phẩm để tăng thêm tính hấp dẫn đối với khách hàng là việc mà bạn cần lưu tâm đến bởi một bức ảnh đẹp có thể tạo ra sự khao khát cho khách hàng của bạn.

Giao tiếp và khai thác tiềm năng từ khách hàng

Ngoài mạng xã hội, website vẫn có thể được cung cấp tính năng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng. Doanh nghiệp có thể cài đặt khung chat, khi người dùng truy cập vào trang web ngay lập tức khung chat sẽ hiện lên và khách hàng tiềm năng có thể để lại thắc mắc hoặc đánh giá sản phẩm của bạn.

Thêm vào đó, khi nội dung về sản phẩm của bạn kết hợp cùng một số thủ thuật xây dựng từ khóa SEO, đưa chúng lên top Google là điều hoàn toàn có thể. Cộng thêm việc sử dụng Google Adwords, Facebook Ads giúp gia tăng lượng tiếp cận đến đối tượng mục tiêu. Bạn không cần phải tập trung đi tìm khách hàng mà thay vào đó họ sẽ tự động tìm đến bạn. Việc kinh doanh cũng vì vậy mà trở nên dễ dàng và đạt được doanh thu tăng lên đáng kể.

Hi vọng bài viết dưới đây sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho khách hàng chưa có website bất động sản hoặc chưa hiểu hết về chúng. Chúc các bạn thành công!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*