8 website đăng tin bất động sản hiệu quả dành cho dân Sale(P2)

8 website đăng tin bất động sản hiệu quả dành cho dân Sale(P2)

Ngành bất động sản Việt Nam được đánh giá là thời điểm nóng nhất với sự trình làng của rất nhiều dự án lớn nhỏ thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Do đó, nhu cầu tìm hiểu thông tin các dự án của khách hàng ngày càng tăng. Các website đăng tin bất động sản ngày càng nhiều nhưng không phải website nào cũng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

Bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn 4 website đăng tin BĐS, sau đây chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu tới các bạn tiếp 4 website nữa để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm thông tin.

Xem thêm: 8 website đăng tin bất động sản hiệu quả dành cho dân Sale(P1)

5. Cafeland.vn

Đây là trang web cung cấp nhanh nhất những thông tin về bất động sản, cập nhật những xu hướng mua bán nhà đất mới nhất. Trên trang này có danh mục rao mặt nhằm đáp ứng nhu cầu mua-bán các dự án kèm theo thông tin liên hệ. Cafeland.vn là trang web được nhiều môi giới sử dụng để đăng tin và sử dụng như một công cụ Marketing hiệu quả.

Để giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin của các nhà môi giới, web này cung cấp danh bạ của những môi giới nhà đất. Ngoài ra, website còn có chức năng cung cấp hệ thống dịch vụ tư vấn trực tuyến, trả lời những câu hỏi thắc mắc về dự án.

6. Raovat321.com

Đây là trang rao vặt đáng được ưu ái chọn lựa khi sử dụng để tìm hiểu tất cả các thông tin cần thiết về bất động sản bởi hệ thống tìm kiếm thông minh hỗ trợ khách hàng dễ dàng tìm kiếm các thông tin nhanh chóng và kịp thời. Trang đáp ứng mọi thông tin về tất cả các lĩnh vực không chỉ riêng lĩnh vực bất động sản.

7. Homedy.com

Đây được đánh giá là cổng thông tin tích cực mang đến cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm thông tin về các thị trường bđs nói chung. Với mong muốn trở thành một công cụ tìm kiếm thông tin bất động sản hàng đầu Việt Nam, trang web luôn không ngừng nâng cấp các tính năng mới, thuận tiện cho người mua và người bán.

8. Muabannhadat.com.vn

Là đối tác cung cấp những giải pháp Marketing dành riêng của môi giới và đầu tư bất động sản. Là kênh để cho các nhà đầu tư đăng tải các thông tin về dự án của mình và khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu các dự án đó thì chỉ cần vào trang và tìm kiếm. Luôn cập nhật nhanh chóng những thông tin thiết thực, nhanh nhạy chi tiết về các dự án, doanh nghiệp, kiến thức phong thủy,…Hệ thống tìm kiếm cụ thể đầy đủ các tiêu chí dành cho khách truy cập.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đầy đủ cho các bạn 8 trang web đăng tin bất động sản hiệu quả dành cho dân Sale. Hi vọng bài viết sẽ đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*