6 sai lầm khiến website BĐS không hiệu quả

Bạn thắc mắc tại sao doanh số bán nhà đất bất động sản của bạn không có hiệu quả khi bạn đã có 1 trang web để quảng cáo thương hiệu của mình. Thời đại công nghệ số, mọi thứ đều cần cập nhật mỗi ngày để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Không làm được điều này của nghĩa website của bạn tụt hậu. Vậy sai lầm này bắt nguồn từ đâu?

Tìm đơn vị thiết kế website bđs không chuyên nghiệp

Đơn vị thiết kế website bđs không chuyên nghiệp cũng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng website của bạn bởi một đơn vị đó sẽ mang đến cho bạn một website vô cùng đơn điệu và nhàm chán, không có gì để thu hút khách hàng. Do đó, cũng chính là nguyên nhân khiến cho khách hàng không muốn truy cập vào website đó của bạn.

Không làm mới website thường xuyên:

Do Bạn quá bận nên không có thời gian để chăm chút. làm mới cho website của bạn, không cóbài viết mới nào, không có dự án nào mới được đăng lên… Đấy chính là nguyên nhân khiến cho khách hàng không muốn truy cập vào website bởi nó không có những gì mà khách hàng đang cần tìm kiếm.Tuy nhiên search trong trang web của bạn toàn những dự án từ tháng trước thậm chí năm trước, họ sẽ ngay lập tức out ra thôi.

Bài viết quá sơ sài, hình ảnh nghèo nàn:

Không khách hàng dám bỏ một số tiền lớn để mua nhà tại doanh nghiệp bạn khi chỉ biết vài thông tin nghèo nàn cả. Vì vậy để lôi cuốn được khách hàng nội dung các bài viết luôn phải được chỉnh chu, đầy đủ và sinh động, có thêm hình ảnh và video cụ thể. Hơn nữa thông tin cần minh bạch, có độ chính xác tuyệt đối tránh tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” sẽ càng khiến khách hàng mất lòng tin về dịch vụ của bạn.

Xem thêm: 4 cách để website BĐS của bạn thân thiện với người dùng

Quá nhiều nội dung rối mắt

Khi bạn đã được thiết kế website độc đáo nhưng bạn lại không chăm chút cho nó cẩn thận về nội dung thì websie của bạn cũng không được đánh giá cao.Qúa nhiều nội dung rối mắt, trông không được chuyên nghiệp, thiếu thẩm mỹ và làm mất điểm khá nhiều thậm chí khách hàng sẽ không muốn vào lại. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là hãy cân nhắc nội dung trước khi đưa vào website, không nên quá tham lam.

Không tích hợp tính năng search khi thiết kế website bđs:

Khách hàng vào website bđs của bạn để làm gì? Dĩ nhiên là họ đều là những khách hàng có nhu cầu, tìm kiếm dự án phù hợp nhất với bản thân, nhưng giữa hàng trăm thông tin trên website thì đây quả thực là một khó khăn lớn với người dùng, và nếu website của bạn được tích hợp tính năng search dự án sẽ giúp khách hàng chỉ mất vài giây cho 1 cú click chuột.

Không để thông tin liên hệ trên website bđs:

Không để lại số điện thoại người đại diện, địa chỉ văn phòng luôn khiến khách hàng cảm thấy nghi ngờ hoặc về chất lượng dự án và dịch vụ của bạn. Chính vì thế thiết kế website của bạn phải có thông tin liên hệ trên website để khách hàng có thể dễ dàng hỏi đáp thắc mắc của mình.

Hãy chăm chút đúng cách cho website nhà đất bất động sản của bạn để nó thực sự phát huy lợi ích cũng như tăng tính cạnh tranh, đem đến doanh thu cho doanh nghiệp của mình nhé.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*