5 xu hướng thiết kế website BĐS bạn phải biết trong năm 2018

Xu hướng thiết kế website bđs năm 2018

Xu hướng thiết kế website của doanh nghiệp có nhiều thay đổi qua các năm. Nếu bạn cứ giữ mãi lối thiết kế đơn điệu, không bắt kịp xu hướng mới của năm thì bạn sẽ mãi bỏ bị rơi và đi sau đối thủ của mình.

5 xu hướng thiết kế website BĐS bạn phải biết trong năm 2018 sẽ giúp bạn nắm bắt và cập nhật được xu hướng mới nhất hiện nay khi thiết kế web.

Giao diện đáp ứng phiên bản di động

Vấn đề này nghe có vẻ cũ nhèm, nhưng chúng tôi vẫn phải đề cập đến vì đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng và cần thiết. Trong những năm gần đây khi thiết bị di động trở nên phổ biến, các trang webthường có xu hướng được điều chỉnh để hiển thị tốt hơn trên các thiết bị di động để đáp ứng đươc nhu cầu tìm kiếm thông tin trên thiết bị di động, gia tăng trải nghiệm cho người dùng.

Tốc độ tải trang web

Tốc độ tải trang quyết định đến với khách hàng có kiên trì chờ đợi để vào trang của bạn hay không? Người sử dụng trang web hiện đại thường rất thiếu kiên nhẫn, họ không thích chờ đợi . Khi phải chờ đợi họ sẽ nhanh chóng tìm đến các trang web có tốc độ nhanh hơn để tìm kiếm thông tin. Như vậy, có thể bạn sẽ mất đi một khách hàng tiềm năng. Bất động sản là ngành kinh doanh có lợi nhuận cao, nếu bạn mất đi 1 khách hàng tức là bạn đã bỏ qua doanh thu lớn cho công ty mình.

Đối thủ của bạn sẽ thu hút được khách hàng hơn bạn nếu bạn không tối ưu hóa tốc độ tải trang của mình.

Thiết kế trang đơn giản và hiện đại

Thiết kế đơn giản là một công thức thiết kế web hướng việc sử dụng sẽ dễ dàng hơn đối với người dùng nhấn mạnh cho người sử dụng chỉ có những. Các website bất động sản có màu sắc bắt mắt, dễ chịu với màu sắc tươi sáng sẽ thu hút và gây ấn tượng với khách hàng hơn là một website màu mè, rối mắt. Thiết kế website BĐS theo phong cách tối giản sẽ giúp gây ấn tượng ngay lập tức cho người dùng.

Các thanh điều hướng trước đây thường chiếm vị trí trung tâm giữa màn hình nhưng giờ có xu hướng thu lại thành menu ẩn, bấm vào mới hiện ra. Dành diện tích không gian trống cho hình nền hoặc các nội dung chính của trang web để tạo điểm nhấn cho khách hàng. Tùy theo đối tượng mà khách hàng muốn hướng tới để thiết kế trang web với màu sắc phù hợp.

Tập trung xây dựng vào hình ảnh

Hình ảnh là yếu tố gây ấn tượng thị giác tốt nhất. Chất lượng hình phải đẹp sắc nét, không quá to hay quá nhỏ, độ phân giải cao. Đặc biệt website BĐS của bạn sẽ hấp dẫn và sinh động hơn nếu dùng hình ảnh các dự án công trình dạng động hoặc video về tiến độ thi công, hay mô hình dự án bất động sản, ở chế độ tràn màn hình.

Ý tưởng xây dựng nội dung như một câu chuyện

Nội dung website nên được xây dựng như viết một câu chuyện để tạo sự tương tác với khách hàng nhiều hơn. Điều này đòi hỏi sự chuẩn bị sự đầu tư hơn từ nội dung cho đến hình ảnh, làm thế nào để lôi cuốn khách hàng vào câu chuyện của bạn và giúp bạn truyền tải thông điệp mong muốn đến khách hàng.

Mỗi câu chuyện sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm. Khách hàng sẽ cảm thấy bị hấp dẫn và muốn dừng lại trang của bạn lâu hơn.

Nếu bạn thiết kế website theo đúng 5 xu hướng trên chắc chắn bạn sẽ có 1 website bđs hiệu quả để tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*