5 tuyệt chiêu tạo sức hút cho website BĐS của bạn

Tuyệt chiêu thiết kế website BĐS hiệu quả

Làm thế nào để lôi cuốn khách hàng ngay từ lần đầu tiên truy cập website BĐS của bạn? Để trả lời cho câu hỏi này, bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn các tuyệt chiêu tạo sức hút cho website BĐS của bạn.

Chèn video ở trang chủ

Tâm lí của khách hàng họ thường cảm thấy dễ nhàm chán khi một website toàn chữ, ít hình ảnh, video làm sinh động website của bạn. Do đó, hãy biến website của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn bằng việc đặt video ngay trên trang chủ với chất lượng tốt nhất.

Sử dụng trình duyệt tùy ứng

Số lượng khách hàng truy cập vào website của bạn bằng các thiết bị di động ngày càng tăng, con số sẽ lên tói hơn 80% người dùng sử dụng điện thoại, Ipad để truy cập vào các websitre. Vì vậy khi thiết kế website bất động sản cần phải mang lại khả năng tùy biến và thân thiết với mọi thiết bị cho website thay chỉ vì mặc định với giao diện của PC.

Sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm mà chữ quá nhỏ hoặc phải di chuyển trái phải mới có thể xem được.

Đừng để mất những khách hàng tiềm năng chỉ vì trình duyệt không linh hoạt nhé.

Quan tâm đến phản hồi của khách hàng.

Hãy thử đặt mình vào vị trí của người dùng để xem website có thực sự dễ sử dụng hay không? Những phản hồi của khách hàng sẽ là là những ý kiến tuyệt vời dành cho đơn vị để khắc phục được những nhược điểm của website. Có thể bạn làm nên làm một cuộc khảo sát để thấy được phản hồi của khách hàng để từ đó khắc phục những nhược điểm.

Hạn chế các nút ” Click here”

Nhiều người thường sai lầm khi sử dụng quá nhiều nút “click here”. Khách hàng sẽ không thích phải mất thời gian và có nhiều thao thác để tìm kiếm một thông tin. Do đó, bạn hãy hạn chế tối đa việc sử dụng nút bấm này.

Xem thêm: Quảng cáo thương hiệu hiệu quả nhờ thiết kế website BĐS nhà đất

Thông tin luôn cập nhật

Website của bạn càng cập nhật được nhiều tin tức hay thì càng thu hút được nhiều khách hàng truy cập vào website của bạn. Nếu trước mắt khách hàng là một website với những nội dung cũ mềm thì họ sẽ đánh giá thấp về tính chuyên nghiệp của web.

Nội dung trên trang web không cần trau chuốt, hoa mĩ nhưng nhất định phải đầy đủ, chính xác, kịp thời.

Hy vọng bài viết trên sẽ đem đến cho quý khách hàng nhiều thông tin hữu ích dành cho khách hàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*