5 lý do khiến khách hàng khó chịu khi làm website BĐS giá rẻ

5 lý do gây khó chịu cho khách hàng khi thiết kế website BĐS giá rẻ

Đa số khách hàng sẽ nổi cáu và không muốn truy cập website BĐS của bạn nếu nó mắc qua nhiều sai lầm. Có rất nhiều nguyên nhân khiến khách hàng khó chịu khi vào web, bạn đã bao giờ tìm hiểu điều này chưa.

Và liệu website BĐS của bạn có đang mắc phải một trong những sai lầm ấy hay không? Cùng tìm hiểu 5 lý do khiến khách hàng khó chịu về thiết kế web BĐS giá rẻ.

1.Tốc độ truy cập trang chậm

Bạn có biết lý do đầu tiên nào mà khách hàng cảm thấy rất khó chịu khi truy cập web của bạn là gì không? Đó chính là tốc độ vào trang quá lâukhiến họ mất nhiều thời gian chờ đợi. Sẽ rất ít khách hàng có đủ sự kiên nhẫn để đợi truy cập vào trang trong khi đó có vô số các website BĐS khác có tốc độ  truy cập nhanh hơn. 

Qua kết quả nghiên cứu về thói quen và hành vi của người dùng internet về mong muốn tốc độ tải trang đã có những con số cụ thể như:

100% người dùng mong muốn tốc độ tải trang web lý tưởng trong vòng 2s trở xuống. Và có tới 58% người dùng sẽ từ bỏ website ngay lập tức khi nó mất hơn 3s để tải. Như vậy, con số này có thấy, hơn nửa người dùng sẽ rời khỏi website của bạn vì tốc độ truy cập website chậm chạp đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ lỡ hơn 50% khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp rồi đấy.

 

2.Không tối ưu website trên thiết bị di động

Một trong những lỗi làm khách hàng cảm thấy khó chịu khi truy cập web là nó không được tối ưu hóa trên thiết bị di động. Họ sẽ không thể có được những trải nghiệm tốt nhất khi lướt web.

Hãy để cho khách hàng cảm thấy thoải mái khi truy cập vào website của bạn bằng cách tối ưu hóa website BĐS trên thiết bị di động.

Xem thêm: Bí quyết giúp thiết kế website BĐS giá rẻ mà hiệu quả(P1)

Xem thêm: Bí quyết giúp thiết kế website BĐS giá rẻ mà hiệu quả(P2)

3. Hình ảnh trên website không thực tế

Hình ảnh sẽ là yếu tố minh họa rất tốt cho nội dung trên website của bạn và làm chúng sinh động, bớt nhàm chán khi người dùng vào web mà thấy toàn chữ là chữ. Nhưng sẽ là phản tác dụng nếu bạn sử dụng những hình ảnh minh họa thiếu thực tế sẽ làm mất niềm tin từ khách hàng.

4. Không có thông tin liên hệ

Khách hàng vào website BĐS của bạn để làm gì? Chắc chắn chỉ có những khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến các dự án của bạn thì họ mới vào. Vậy thật là thiếu chuyên nghiệp khi website của bạn không có phần thông tin liên hệ, khách hàng sẽ cảm thấy không thấy được sự chuyên nghiệp và tin tưởng với doanh nghiệp, khi thắc mắc phải hỏi ai… Hãy làm website BĐS giá rẻ chuyên nghiệp bằng việc để lại số điện thoại, email, địa chỉ  để khách hàng dễ dàng liên hệ.

5.Thông tin về website quá khó hiểu

Rất nhiều trang web mắc phải sai lầm là làm website BĐS trở nên phức tạp và khó hiểu, khiến cho khách hàng không thể nào hiểu rõ được bạn đang làm gì. Đừng bao giờ để điều này xảy ra với website của bạn bởi nếu vậy bạn đang dần đuổi khách tiềm năng của mình đấy.

Bài viết “5 lý do khiến khách hàng khó chịu khi làm website BĐS giá rẻ” hy vọng xem đem lại cho doanh nghiệp những thông tin bổ ích để xây dựng cho mình một website chuyên nghiệp, giá rẻ.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*