5 kinh nghiệm tôi muốn chia sẻ cho anh em khi tìm đơn vị thiết kế website BĐS

Thành công không dành cho đám đông. Chính vì thế, bạn cần phải tạo sự khác biệt để có thể vượt xa mọi đối thủ khác, đem doanh thu về cho mình.

Làm sale bất động sản mà không trang bị cho mình một website BĐS thì thực sự bạn đã quá lạc hậu  trong việc hoạch định chiến lược kinh doanh cho mình. Đừng thắc mắc tại sao đối thủ bạn lại bán được nhiều dự án mà trong khi đó bạn loay hoay tìm mọi cách để thu hút khách hàng. Thời đại công nghệ 4.0 là thời mà giá trị của những website được lên ngôi. Sở hữu cho mình 1 website bđs hiệu quả chính là bạn đã nắm được 50% cơ hội thành công trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình.

Điều bạn cảm thấy khó khăn nhất là gì? Qua cuộc khảo sát nhỏ, chúng tôi đều nhận được câu trả lời đó là viêc tìm kiếm đơn vị thiết kế website để hợp tác. Cũng là dân Sale BĐS tại TP.HCM và từng là người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đối tác, nhưng trong quá trình tôi tìm hiểu và đúc kết được 5 kinh nghiệm khi tìm đơn vị thiết kế website bđs giá rẻ tại TP.HCM muốn chia sẻ cho những người đang loay hoay trong việc tìm kiếm

Xác định rõ mục tiêu thiết kế website BĐS của mình là gì?

Trước khi tìm kiếm đơn vị thiết kế website giá rẻ tại TP.HCM, bạn phải đưa ra rõ yêu cầu về việc thiết kế website ra sao. Những thông tin, hình ảnh dự án nào cần được đưa lên như thế nào, giao diện ra sao, màu sắc thế nào? Khi xác định được những điều đó bạn mới có được 1 website hiệu quả.

Tìm kiếm nhiều đơn vị thiết kế web BĐS 1 lúc

Kinh nghiệm khi chọn địa chỉ thiết kế website đó là bạn nên tìm ra 4-5 nhà cung cấp chuyên thiết kế website bất động sản thông qua bạn bè hoặc thông tin trên mạng. Đừng vội vã chọn công ty theo sở thích  hay thấy hấp dẫn mà không xem xét kĩ lưỡng. Bởi rất nhiều công ty quảng cáo dịch vụ của mình rất hay nhưng khi hợp tác thì tất cả chỉ là quảng cáo. Bạn cần phải so sánh kĩ càng nhiều nhà cung cấp với nhau để chọn được địa chỉ tốt nhất.

Bên cạnh đó, giá cả là yếu tố cần được quan tâm kỹ lưỡng. Bạn phải nghiên cứu kỹ bảng báo giá, hỏi chi tiết về các khoản tính phí và miễn phí tốt nhất là yêu cầu họ ghi rõ vào hợp đồng. Bạn cần làm rõ các vấn đề: ngoài bảng giá thì có hỗ trợ thêm gì không, chi phí chỉnh sửa như thế nào? Đây là những vấn đề bạn cần phải thống nhất rõ ràng với đơn vị thiết kế website mà rất nhiều người chủ quan, không quan tâm về vấn đề này. Để các bạn có thể nắm được chi phí thiết kế tôi đã viết một bài nói về “chi phí thiết kế website bđs phù hợp cho dân Sale

Trải nghiệm thử trên các website bđs của đối tác

Để đánh giá được chất lượng website bđs của công ty đó ra sao thì tốt nhấtbạn nên dùng thử, đánh giá website theo các tiêu chí như: website có giao diện đẹp không, tốc độ load trang ra sao, có dễ dàng sử dụng hay không? các tính năng của website có hiệu quả không? Trải qua quá trình dùng thử bạn sẽ trả lời được nhưng câu hỏi này.

Tham khảo đánh giá của những khách hàng đã và đang sử dụng

Trước khi đưa ra quyết định, thì tôi đã tham khảo ý kiến của rất nhiều đã và đang hợp tác với các đơn vị đó. Tôi thấy rằng đây là cách hiệu quả nhất để đánh giá được chất lượng cũng như cách làm việc của đối tác ra sao

Đến gặp trực tiếp đối tác

Sau khi đã tham khảo ý kiến Một việc quan trọng không thể thiếu đó là bạn nên gặp trực tiếp những đơn vị thiết kế website để đánh gía xem nhân viên có hỗ trợ nhiệt tình hay không? Họ có hiểu về lĩnh vực bất động sản không? Đưa ra giải pháp có hiệu quả không? và quan trọng hơn cả đó chính là kí kết và thảo luận trên hợp đồng một cách rõ ràng.

Đó là kinh nghiệm mà tôi làm được khi lựa chọn đơn vị thiết kế website bđs giá rẻ tại TP.HCM muốn chia sẻ cho anh em. Hi vọng, với những kinh nghiệm này, các bạn sẽ giúp tìm được một đối tác phù hợp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*