4 tuyệt chiêu marketing bất động sản giúp Sale thành công

Để thu hút khách hàng, đẩy nhanh tiến độ bán hàng thì dân Sale bất động sản không thể thiếu được những “ tuyệt chiêu” trong marketing. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách hàng 5 tuyệt chiêu marketing bất động sản thần thánh giúp Sale thành công.

Tập trung xây dựng danh sách email

Email rất quan trọng đối với chiến dịch marketing bất động sản bởi 2 lý do:

  • Đầu tiên, email chính là phương thức giúp bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng.
  • Thứ hai, với một danh sách email, bạn có thể dễ dàng tương tác với khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Email giúp bạn marketing các dự án lan tỏa nhanh hơn đến khách hàng nhanh hơn, tiếp cận với nhiều đối tượng hơn và bán được nhiều căn nhà với giá cao hơn.

Facebook ads:

Quảng cáo Facebook cũng đang là một phương pháp marketing bất động sản hiệu quả. Măc dù giá Facebook ads ngày càng leo thang, nhưng không thể phủ nhận rằng nó đóng vai trò quan trọng trong việc marketing bất động sản. Để quảng bá qua Facebook hiệu quả, bạn cần tối ưu hóa ngôn ngữ và hình ảnh sao cho bắt mắt nhất, hấp dẫn khách hàng.

Marketing Bất động sản với Instagram

Với số lượng hơn lớn số người dùng, Instagram chính là một kênh marketing bất động sản vô cùng tiềm năng.Chiến dịch marketing bất động sản sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn dựa vào lợi thế quảng bá hình ảnh đẹp của dịch vụ/sản phẩm bất động sản.

Thiết kế website bất động sản

Xu hướng hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn Website bất động sản là hình thức quảng cáo các dự án bất động sản một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thiết kế website bất động sản nhằm đem đến kênh quảng cáo các dự án và thương hiệu hiệu quả cho các doanh nghiệp, đồng thời nó còn là kênh cung cấp thông tin nhanh nhất cho những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm.

Vì vậy, nếu bạn chưa có website thì ngay từ bây giờ hãy trang bị cho mình ngay một website để thấy được những giá trị và hiệu quả bất ngờ của nó nhé.

Bất động sản là ngành đặc biệt, giá trị sản phẩm và dịch vụ lớn, vì vậy, marketing bất động sản cần tích hợp những yếu tố đặc biệt, áp dụng những mô hình sáng tạo, thì mới mong có hiệu quả cho các doanh nghiệp.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*