4 Phong cách thiết kế website bất động sản hiện nay

Lựa chọn được phong cách làm website bất động sản phù hợp sẽ giúp bạn truyền đạt thông điệp tới người dùng một cách hiệu qủa nhất.

Hãy cùng tham khảo 5 phong cách phổ biến dưới đây để sở hữu cho mình 1 website thật hiệu quả nhé.

Thiết kế website với hình ảnh và video full trang

Một website được thiết kế phong cách này sẽ tạo ấn tượng lập tức với những hình ảnh/đoạn video sống động. Khách hàng sẽ chú ý đến website của bạn hơn nhờ những hình ảnh và video đó chính vì thế bạn đừng bỏ qua yếu tố này nhé.

Sử dụng các hình vẽ minh họa

Giao diện website bất động sản sử dụng các hình vẽ minh họa sẽ là một giải pháp hữu ích cho các đơn vị kinh doanh sản phẩm khó thể hiện bằng hình ảnh thật. Bên cạnh đó, các hình vẽ minh họa sẽ góp phần tạo nên cá tính và điểm nổi bật, hai yếu tố quan trọng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Giao diện website BĐS theo kiểu “phá vỡ quy luật”

Thoạt tiên nhìn vào, bạn có thể thấy những giao diện kiểu này có vẻ “sai sai”, tuy nhiên đó lại là ý đồ của người thiết kế và xu hướng này nếu sử dụng vừa đủ, nếu biết thiết kế đúng cách sẽ tạo điểm nhấn cho những phần nội dung cần làm nổi bật cực kì hiệu quả đấy.

Typography

Các mẫu typography đẹp cũng là một điểm cộng trong giao diện website bất động sản của bạn. Sẽ quá nhàm chán nếu website của bạn chỉ sử dụng nhưng font chữ, size chữ căn bản. Vì vậy, việc phá cách với typography đang dần trở nên phổ biến hơn trong xu hướng thiết kế website ngày nay.

Có rất nhiều xu hướng thiết kế website bất động sản sáng tạo, độc đáo và được rất nhiều người ưa chuộng. Giao diện website bất động sản đẹp là nền tảng tạo nên thành công cho các doanh nghiệp kinh doanh trên môi trường Internet. Nếu đang có ấn tượng với kiểu giao diện nào, hãy bắt tay vào thực hiện ngay làm website của mình nhé!

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*