4 điều mà Sale BĐS khởi nghiệp cần ” khắc cốt ghi tâm”

Sales bất động sản là một lĩnh vực đầy thách thức dành cho những người mới bắt đầu nhưng đây là cơ hội để bạn làm giàu lên trông thấy. Dấn thân vào nghề “bán hàng tiền tỷ” này thì sales bđs không thể tay không đánh trận và bước đi một mình. Chính vì vậy lựa chọn một doanh nghiệp phân phối bất động sản và đồng hành cùng chính là bước đệm vững chắc để bắt đầu với lĩnh vực hấp dẫn này. Là Sale bds mới vào nghề bạn cần chú ý đến các vấn đề sau nhé.

Tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp

Với những sales mới bước chân vào nghề tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp chính là cơ hội tốt để tìm hiểu về môi trường mà mình sẽ gia nhập và đồng hành trong thời gian tới. Tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp cũng sẽ cung cấp cho sales mới dưa ra cho mình những quy tắc ứng xử, phương châm và định hướng của công ty giúp sales có cái nhìn toàn diện về mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

Tham gia các khóa học, buổi training về dự án bất động sản

Đây được xem là những khóa học bắt buộc và không thể bỏ qua với mỗi sales bất động sản khi muốn thành công. Tham gia các khóa học để bạn trang bị cho mình những kiến thức để được  thuyết phục khách hàng và có những phân tích chuyên sâu cho dự án. Đặc biệt, việc đối thoại trực tiếp từ chủ đầu tư chính là cơ hội vàng để sales nắm bắt thông tin và giải đáp những vướng mắc trong quá trình tư vấn khách.

Tìm hiểu về marketing online

Các kênh khai thác khách hàng truyền thống như tờ rơi, telesales, sms không thật sự mang lại hiệu quả trong việc tìm kiếm nguồn khách tiềm năng. Thời đại công nghệ số thì marketing online chính là một vũ khí đắc lực cho sales bất động sản. Người làm sales BĐS cần nắm được các kênh Online cơ bản dùng nhiều như quảng cáo Facebook, Google Ads, website bất động sản…. Tham gia một lớp học marketing online bài bản sẽ cung cấp cho sales nhừng kiến thức quan trọng phục vụ cho hoạt động bán hàng.

Học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước

Học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước là một cơ hội rất tốt để sale mới vào nghề có thể trang bị cho mình những kinh nghiệm trong quá trình làm việc, để tìm kiếm được khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng. Để tiết kiệm thời gian bạn nên viết ra những câu cần hỏi, rồi xin họ vài phút nhờ giải đáp những gì bạn thắc mắc. Khi đó bạn sẽ hiểu được sự việc tập trung, chiều sâu hơn.

Trên đây là 4 yếu tố mà sale bđs cần có để giúp bạn có thể chốt được nhiều dự án hơn. Hi vọng, bài viết trên đây, phần nào sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho dân Sale bđs.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*