3 nguyên tắc tạo sự khác biệt cho website BĐS của bạn

Thiết kế website bất động sản giá rẻ

Hơn 90% những người thành công đã và đang sử dụng công cụ website để quảng cáo thương hiệu cũng như kiếm tiền nhờ chính web đó. Hầu hết các doanh nghiệp đều trang bị cho mình 1 website vậy tại sao có những doanh nghiệp thành công và những doanh nghiệp thất bại. Điều đó nằm ở sự sáng tạo và độc đáo, sự khác biệt của những website để thực sự lôi cuốn khách hàng tiềm năng.

Để website bất động sản của bạn có sự khác biệt so với những website khác thì các bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé

1. Về mặt thiết kế

Thiết kế là yếu tố đầu tiên mà doanh nghiệp có thể đầu tư dễ dàng nhất. Để tạo được sự khác biệt và thích hợp với thương hiệu doanh nghiệp, tránh trường hợp “đụng hàng” với những website đối thủ khác. Giữa hàng nghìn website BĐS trên thị trường hiện nay, sự khác biệt chính là yếu tố giúp khách hàng dễ dàng nhớ mặt đặt tên cho doanh nghiệp của bạn. Ấn tượng ban đầu rất quan trọng, bởi nó sẽ quyết định xem họ có quay lại website của bạn lần nữa hoặc nhiều người hay không?

Để thiết kế một giao diện thật ấn tượng và độc đáo bạn cần tìm kiếm đơn vị thiết kế website BĐS giá rẻ chuyên nghiệp để mang lại cho bạn một website thật sự ấn tượng

2. Về nội dung

Khách hàng truy cập vào website của bạn với mục đích tìm hiểu các thông tin về dự án. Vì vậy, nội dung của chúng phải thật sự ấn tượng và cần thiết đối với khách hàng. Muốn xây dựng được nội dung hấp dẫn, bạn cần quan tạm đến việc khách hàng vào website của bạn cần gì và muốn tìm hiểu gì.

Mỗi bài viết cần phải cung cấp thông tin chính xác, cập nhật hằng ngày, quan trọng nhất là phải khách quan. Những bài viết thể hiện sự đánh giá, nhận định khách quan dựa trên kinh nghiệm tư vấn môi giới BĐS, thường sẽ gây được sự hứng thú đối với khách hàng.

3. Tuyệt đối không sao chép

Thông thường, người viết thường lấy ý tưởng từ những bài viết của nguồn ban đầu sau đó sẽ sao chép nội dung hoặc sửa lại một vài câu chữ. Điều này gây ra sự nghèo nàn trong nội dung, khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán với những nội dung trên website và họ cảm thấy thực sự không tìm được những thông tin mà họ cần thiết. Như vậy, họ chỉ tốn thời gian lần đầu tiên ghé thăm và sẽ không quay trở lại lần sau.

Một website BĐS chuyên nghiệp bạn nên nói không với sao chép. Xây dựng website dựa trên kinh nghiệm và sự sáng tạo của bạn sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thích thú hơn. Nên nhớ rằng, viết những gì họ cần tránh viết lan man và không đem lại hiệu quả cho khách hàng.

Hy vọng bài viết “3 nguyên tắc tạo sự khác biệt cho website BĐS của bạn” sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn những nguyên tắc cơ bản để website BĐS của bạn trở nên thu hút khách hàng hơn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*