3 cách kinh doanh bất động sản không cần nhiều vốn

Kinh doanh bất động sản là hình thức kinh doanh đòi hỏi các sự đầu tư thông minh của những người làm sale. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều vốn để đầu tư cho hình thức kinh doanh này. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn 5 cách kinh doanh bất động sản dành cho những người không có nhiều vốn nhé.

Làm môi giới bất động sản

Đây là công việc trung gian giữa người mua và người bán, được trả công hoa hồng theo tỷ lệ trên tổng giá trị giao dịch. Làm nghề môi giới bất động sản thì bạn không cần có vốn sẵn có mà chỉ cần mối quan hệ và sự năng động. Nghề môi giới bất động sản thường chỉ nhận 1 mức lương tượng trưng 3 – 5 triệu động, còn lại thu nhập chính là hoa hồng từ những hợp đồng mua nhà .

Đầu tư thuê nhà rồi cho thuê lại

Nhu cầu thuê nhà hiện nay đang tăng cao, do đó tận dụng lợi thế này để nhiều người đã nghĩ ra phương thức đầu tư thuê nhà rồi cho thuê lại để kinh danh lấy lời cũng là một cách đầu tư không cần bỏ nhiều vốn.

Bạn có thể thuê nguyên căn giá rẻ sau đó ngăn phòng, thậm chí đầu tư sửa sang căn nhà đó để tăng giá cho thuê để kiếm lời. Sau đó bạn đăng tin cho những ai có nhu cầu đến thuê 1 phòng trong căn nhà bạn thuê đó. Chỉ cần lấy cao hơn so với giá ban đầu chia ra là bạn đã có thể ăn lãi rồi.

Bạn cũng nên tìm hiểu nhu cầu khu vực định thuê nhà. Những khu vực có nhiều trường đại học hoặc khu công nghiệp sẽ là lựa chọn tốt nhất. Sau đó đăng lên các trang website hoặc facebook để những người có nhu cầu thuê sẽ chủ động tìm đến bạn.

Thiết kế website bất động sản

Đây là cách bạn có thể làm nếu am hiểu về thiết kế website bất động sản, công nghệ thông tin, là nơi cung cấp thông tin cho thuê, cho mua bất động sản… Khi website bất động sản của bạn uy tín, được nhiều người biết đến thì bạn có thể quảng cáo Google kiếm tiền, quảng cáo trên mạng xã hội và có nhiều đối tác sẽ đặt banner, đăng quảng cáo. Lời khuyên dành cho bạn nếu bạn không am hiểu về thiết kế website thì bạn nên tìm một đối tác công ty thiết kế website bđs chuyên nghiệp tại Hà Nội để đảm bảo website của mình tối ưu hiệu quả nhất.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*