10 đơn vị thiết kế website BĐS tại Hà Nội mà bạn không thể bỏ lỡ (P2)

Top 10 đơn vị thiết kế website BĐS tại Hà Nội bạn không thể bỏ lỡ

Với nhu cầu thiết kế website ngày một tăng nhanh chóng, việc khách hàng lựa chọn được đơn vị thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu, phong cách của đơn vị quả là một điều khó khăn. Bài viết sau sẽ giới thiệu tiếp cho khách hàng  về TOP 5 công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội để giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho mình khi cần thiết kế website.

6. Công ty thiết kế Website Final Style

Final Style xây dựng website BĐS với công nghệ lập trình chuẩn SEO hiện đại nhất. Tuy nhiên đơn vị này chỉ nhận các dự án lớn thuộc tầm khủng có giá giao động từ 50.000.000 – 200.000.000 đồng nhưng chất lượng của nó lại được đảm bảo tuyệt đối. Đối với các doanh nghiệp hay tập đoàn có quy mô và vốn lớn thì đơn vị này chính là sự lựa chọn hoàn hảo bởi giá cả luôn đi kèm với chất lượng.

7. Công ty thiết kế website Creative Việt Nam

Creative Việt Nam luôn mang đến cho quý khách hàng những mẫu website BĐS tốt và giá cả tốt nhất. Luôn nắm bắt mọi xu hướng thiết kế mới nhất trên thể giới để lấy cảm hứng thiết kế những mẫu website với phong cách độc, lạ thể hiện được tầm nhìn của thương hiệu bạn. Thật là đáng tiếc, nếu bạn bỏ lỡ đối tác này để xây dựng website BĐS cho mình.

Xem thêm: Top 10 đơn vị thiết kế website BĐS tại Hà Nội bạn không thể bỏ lỡ (P1)

8. Công ty thiết kế website 500k

Chỉ với mức giá 500k là bạn đã sử hữu cho mình một website BĐS với đầy đủ các chức năng cơ bản.Nhưng nếu bạn có nhu cầu cao hơn, thì đơn vị sẽ cung cấp các mẫu website theo đúng yêu cầu của bạn mới mức giá dao động từ 1.800.000 – 4.500.000 đồng. Website 500k cũng có thể là một sự lựa chọn tốt dành cho khách hàng là cá nhân, các doanh nghiệp mới thành lập chưa có nhiều vốn.

9. Công ty CP Công nghệ DKT

DKT sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu sở hữu một website BĐS với chi phí thấp nhất. Chỉ từ 230.000-600.000 đồng quý khách đã có thể sở hữu một website với đầy đủ các chức năng cơ bản và dễ dàng quản lý, sử dụng. Đây là công ty thiết kế website BĐS rẻ nhất Hà Nội

10. Công ty thiết kế website V&A Việt Nam

V&A là một trong những công ty hàng đầu hoạt động chính trong lĩnh vực phát triển thiết kế website đa dạng lĩnh vực trong đó có lĩnh vực Bất động sản. Phong cách thiết kế được đơn vị chú trọng và hướng tới đó là đơn giản, không cầu kì, rối mắt, tập trung tối ưu hóa chức năng để khách hàng dễ dàng sử dụng và quản trị.

Trên đây là 10 đơn vị thiết kế website BĐS Hà Nội mà bạn không thể bỏ lỡ (P2). Hi vọng bài viết đã mang lại cho khách hàng những thông tin bổ ích đặc biệt là những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế website BĐS.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*